Triều Ca

Zhao Ge 2021

Triều Ca
8.3
/ 10

Triều Ca

Zhao Ge 2021

Đạo diễn:

Lý Đạt Siêu,- Lưu Trấn Minh,- Nhậm Hải Diện

Diễn viên:

Ngô Cẩn Ngôn,- Trương Triết Hạn,- Bảo Kiếm Phong,- Lý Nhất Đồng,- Hứa Khải

Thời lượng:

45 phút/tập

Ngôn ngữ:

Vietsub

Năm sản xuất:

2021

Quốc gia:

Trung Quốc

Thể loại:

Phim Cổ Trang.

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Triều Ca VietSub, Zhao Ge (2021)

Đây là bộ phim xoay loanh quanh câu chuyện trong những năm của nhà Thương, Đế Ất dời đô tới Triều Ca, hy vọng nơi đây sẽ là 1 thị thành đầy phồn hoa. Thời gian trôi đi, ngôi vị Hoàng đế truyền đến Đế Tân, con người này có rộng rãi thành quả lớn, nhưng lại chinh chiến khắp nơi làm cho cho nhân dân sống trong cảnh lầm than. May với con trai Cơ Xương ở Tây Kỳ là Cơ Khảo, cùng con trai đế Tân là Ân Giao đều là thiếu niên anh hùng, họ hy vọng sở hữu thể dùng thể lực phong phanh của mình cứu quần chúng thoát khỏi cảnh dầu sôi lửa bỏng.

Cơ Khảo bị người khác hãm hại mà chịu bắt khiến cho nô lệ, Ân Giao không nuối tiếc thân mình ra tay cứu giúp. Trên đường trốn chạy, Cơ Khảo đã gặp được Khương Tử Nha, Na Tra, Dương Tiễn… song song dưới sự viện trợ của họ mà Cơ Khảo đã trốn được về Tây Kỳ. Năm 1048 TCN Cơ Khảo đổi tên thành Cơ Phát, cùng 800 chư hầu tụ hội thảo phạt Đế Tân, cuối cộng xoá sổ được nhà Thương. Thế nhưng cùng khi đó, Ân Giao lại hiểu lầm loại chết của cái thân mang tác động đến Cơ Phát, ngay tắp lự đem quân chống lại.

Trải qua đa dạng lần tranh đấu, Ân Giao hiểu ra rằng vương quyền nằm trong tay ai ko quan trọng, quan trọng là lê dân bá tánh được sống no ấm hạnh phúc. Ân Giao sau ấy tự sát, Cơ Phát đăng cơ phát triển thành vua của Tây Chu. Hắn tiếp tục thực hiện hoài vọng năm xưa của mình cộng Ân Giao chính là khiến cho lê dân bá tánh được hạnh phúc.

media widget
Bình luận phim
Từ khoá phổ biến