Bảy Kiếp May Mắn

Love You Seven Times (2022)

Bảy Kiếp May Mắn
8.5
/ 10

Bảy Kiếp May Mắn

Love You Seven Times (2022)

Thời lượng:

45 phút/ tập

Số tập:

38 tập

Quốc gia:

Trung Quốc

Năm xuất bản:

2022

Thể loại:

Cổ trang | tình cảm

Diễn viên:

Đinh Vũ Hề | Dương Siêu Việt

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Bảy Kiếp May Mắn - Love You Seven Times (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang do cặp đôi Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đóng chính. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Không May của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

Chuyện phim Bảy Kiếp May Mắn bắt đầu Vân Tường (Dương Siêu Việt thủ vai) là tì nữ trông coi tơ hồng nhân duyên trong phủ Nguyệt Lão và nàng vốn không đội trời chung với Sơ Không (Đinh Vũ Hề đóng), là tiên quân cai quản tháng đầu tiên của năm. Cứ hễ chạm mặt cả hai cãi nhau như lửa với nước và nào ngờ Sơ Không vô tình làm gãy chiếc quạt của Vân Tường nên hai người cãi nhau và làm đứt dây tơ hồng đến mức tơ hồng đã rối nay còn rối tung cả lên. Hậu quả là hai người đều bị Nguyệt Lão phạt lịch kiếp xuống trần để trải qua đủ bảy lần tình kiếp mới được trở về tiên giới. Thế là câu chuyện Bảy Kiếp May Mắn của họ chính thức bắt đầu từ đây.

Mỗi kiếp nhân sinh Vân Tường và Sơ Không lại đầu thai ở những thân phận khác, gặp nhau ở những hoàn cảnh khác và rồi cứ đụng độ như vậy, chồi non tình ái đã nảy mầm từ bao giờ không hay.

Bình luận phim