Sống Tốt

Live Your Life

Sống Tốt
7.8
/ 10

Sống Tốt

Live Your Life

Quốc Gia:

Trung Quốc

Thể loại:

Đô thị - nhẹ nhàng

Công ty sản xuất:

Nghiễm Hạ Truyền Thông

Số tập:

40 tập

Đạo diễn:

Trần Minh Chương - Trần Thế Dịch

Năm sản xuất:

2021

DIỄN VIÊN CHÍNH :

Lâm Vũ Thân(Hà Tây Á) - Thái Văn Tịnh (Ngô Ưu) - Trâu Đình Uy (Lâm Thanh) - Khương Nghiên (Tô Phỉ) - Đồ Băng (Lục Mạn)

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Phim LIVE YOUR LIFE kể về câu chuyện của 4 cô gái : 

Ngô Ưu bị tai nạn giao thông vào đúng ngày nhận bằng,thả bồ câu bạn trai,ban trai chia tay cô và đi nước ngoài.Ngô Ưu đau buồn lao vào công việc và gặp đại ma vương Hà Tây Á,hai người đấu trí đấu dũng,trở thành cặp đôi oan gia.Sau này Ngô Ưu phát hiện anh ta chính là ân nhân cứu mạng mình trong vụ tai nạn trước đó,từ đó dũng cảm theo đuổi tình yêu.  

Tô Phỉ là 1 blogger với nhiều lý thuyết tốt đẹp trong tình yêu nên có hàng nghìn fans hâm mộ,nhưng thực tế là 1 Tiểu Bạch ngây thơ,chưa trải đời,may mắn thay là cô luôn có cậu bạn ấm áp mỗi khi gặp khó khăn.Sau khi mở được nút thắt của mối tình đầu,hai người cuối cùng cũng kết hôn.  

Lục Mạn một cô gái theo chủ nghĩa độc thân,tin rằng hôn nhân là rắc rối và không đáng tin,nhưng sau khi gặp Lâm Thanh lại bị thu hút,cuối cùng cũng đến với nhau.  

Tiền Gia Nhất theo chủ nghĩa chủ quyền nơi công sở,sau khi kết hôn ngoài ý muốn với Lâm Duyệt Đạt,gặp phải những bất đồng quan điểm không hợp nhau nên đã ly hôn.Khi gặp gỡ và đối đầu với Hách Quân lại nảy sinh tình yêu.    

Trên chặng đường ấy, 4 cô gái đã hỗ trợ nhau trong sự nghiệp,tình yêu và cùng nhau trưởng thành, họ hiểu rằng chỉ cần sống tốt là hạnh phúc sẽ chờ đợi ở nơi không xa.

media widget
Bình luận phim