Người Tình Chữa Lành

Love Is Panacea 2023

Người Tình Chữa Lành
8.0
/ 10

Người Tình Chữa Lành

Love Is Panacea 2023

Đạo diễn:

Mu Xiao Jie

Diễn viên:

La Vân Hi | Chương Nhược Nam | Qian Di Di | Zhao Meng Di

Thời lượng:

38 Tập

Năm sản xuất:

2023

Quốc gia:

Trung Quốc

Thể loại:

Phim Tình cảm

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Phim lấy chủ đề về đề tài y khoa, trong đó chủ yếu xoay quanh câu chuyện giữa một chuyên gia giải phẫu và một sinh viên y khoa đã bỏ học. Trong phim La Vân Hi sẽ đảm nhận vai nam chính Cố Vân Tranh là một bác sĩ , trong khi Chương Nhược Nam đóng nữ chính Tô Vi An.

Cố Vân Tranh – trưởng đoàn y tế của Bệnh viện Hoa nhân ở Châu Phi, cũng là phó giáo sư phẫu thuật thần kinh trẻ tuổi nhất ở Trung Quốc. Anh vừa anh tuấn, tiêu sái vừa có năng lực xuất sắc nên cũng là người thầy hướng dẫn mà nhiều sinh viên ngưỡng mộ.
Tô Vi An, một cô gái xinh đẹp với vẻ ngoài tỏa nắng và đôi bàn tay thon dài trắng trẻo, cùng trình độ tiếng Pháp thông thạo. Cô nàng chính là người có được cơ hội làm thông dịch viên tiếng Pháp của Cố Vân Tranh trong lần đi Châu Phi này.
Sau một vài tình huống bất ngờ xảy ra, Cố Vân Tranh mới biết rằng Tô Vi An không đơn thuần là một thông dịch viên mà cô còn là một sinh viên y khoa. Sinh ra trong một gia đình công chức, có cơ hội vào đại học Y với điểm số cao vót, những tưởng tương lai tươi sáng sẽ mở ra trước mắt nhưng không ngờ cô lại mang gen di truyền chứng bệnh múa giật Hungtinton từ cha của mình.

Bình luận phim