Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Love Never Fails (2022)

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
8.9
/ 10

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Love Never Fails (2022)

Diễn viên:

Lưu Học Nghĩa | Viên Băng Nghiên

Năm sản xuất:

2022

Quốc gia:

Trung Quốc

Thể loại:

Phim Cổ Trang

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Phim là câu chuyện tiên hiệp nhẹ nhàng, day dứt về tình yêu kéo dài suốt ba đời ba kiếp giữa một thượng thần Trung Thiên Vương (Lưu Học Nghĩa) và một tiểu yêu nhỏ nhoi Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên).

Hồng Ngưng là một tiểu yêu hoa sơn trà , trong đại hội trăm hoa trăm năm có một lần gặp được Trung Thiên Vương , người cai quản Thiên Trung. Liền nảy sinh tình ý, Giữa đại hội hướng Trung Thiên Vương tuyên bố, nàng muốn làm thần hậu của người.

Hồng Ngưng vì sự ngông cuồng táo bạo của mình nhận về ngàn vạn lời chê cười ,giễu cợt của chúng tiên. Vậy mà nàng không màng đến khoảng cách thân phận, không màng đàm tiếu , khinh bỉ một lòng muốn kết hôn với vị Thượng Thần kia. Thế nhưng tiên , yêu không thể có kết quả huống chi người kia còn là Thượng Thần .

Hồng Ngưng đồng ý uống nước Dao Trì bước vào luân hồi ,tu tiên từ đầu.Chẳng ngờ được rằng sau khi xuống trần gian trải qua kiếp người. Nàng vướng vào một đoạn nhân duyên mà từ bỏ tu tiên. Khiến Trung Thiên Vương nghịch thiên cải mệnh , giúp nàng quay lại kiếp trước. Vốn vì áy náy nên muốn độ nàng thành tiên nào ngờ tình ý nảy sinh lại bị nàng độ thành người.

Trung Thiên Vương biết rõ nghịch thiên sẽ ắt gặp tai họa. Nhưng vì Hồng Ngưng chấp nhận thay đổi chính mình, cùng nàng trải qua một kiếp nhân duyên.

media widget
Bình luận phim