Sát Phá Lang

Winner is King 2021

Sát Phá Lang
8.4
/ 10

Sát Phá Lang

Winner is King 2021

Diễn viên:

Đàn Kiện Thứ, -Trần Triết Viễn, - Lý Hoành Nghị

Thời lượng:

45 phút/tập

Ngôn ngữ:

Vietsub

Năm sản xuất:

2021

Quốc gia:

Trung Quốc

Thể loại:

Phim Tình cảm,- Phim Cổ Trang.

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Sát Phá Lang VietSub, Winner is King (2021)

Vào thời đại của triều đại Liang, Vương quốc Bắc Xuân đã nhận được một sự ăn năn ngắn sau một cuộc chiến. Chang Geng sống trong 1 thị trấn nhỏ đã bị một bầy sói tấn công trong 1 chuyến đi chơi nhưng đã được Shen Shiliu cứu. Để trả ơn lòng tốt của mình, Chang Geng thừa nhận anh là cha nuôi của mình. Kẻ thù buộc bộ lạc Sói Thiên chờ đợi mộtthời cơ để xâm chiếm và gây chiến. Trong mộtgiây phút quan trọng, Chang Geng phát hiện ra rằng anh ta là hoàng tử thứ tư của Bắc Xuân và Shen Shiliu là Gu Yun, chỉ huy của quân đội Xuan Tie. Gu Yun đánh bại bộ tộc Sói Thiên và hộ vệ Chang Geng tớithành thị thủ đô.Hoàng đế bây giờ của Bắc Xuân khuất và Li Feng lên ngôi là Hoàng đế mới.

Tuy nhiên nền móng của anh vẫn chưa ổn định. Hoàng tử Wei đầy tham vọng đang để mắt tớingai rồng vàng của mình và coi đây là cơ hội để tạo ra một cuộc khủng hoảng. Li Feng cảnh giác sở hữu năng lực quân sự của Gu Yun gửi Gu Yun để bảo vệ những người nội trú. Chang Geng cũng tậutham dự Tòa án Lâm Châu và theo những chuyên gia của tòa án trên khắp thế giới để đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống. Sau vài năm, anh to lên thành một người anh tàicó tham vọng và nhân kiệt cai trị. Lúc này Xuân Xuân buộc phải đối mặt có cả những vấn đề bên trong và bên ngoài. Chang Geng trở về thủ đô và dùng kiến ​​thức và những kỹ năng mới được sắm thấy để hỗ trợ Hoàng đế trong việc bảo vệ triều đại của mình.

Tuy nhiên, những vấn đề liên tiếp đổ vào như nổi loàn bởi các quan chức tòa án nội bộ giết hại Li Feng và Jiang Nan bị tiến công bởi cácthế lực bên ngoài. Cuối cùng, Chang Geng nỗ lực lên ngôi và hồi sinh Bắc Bei hoàn tất tầm nhìn về hòa bình thế giới.

media widget
Bình luận phim
Từ khoá phổ biến