Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Thử Thách Chết Chóc (Phần 1)

Mission Impossible Dead Reckoning Part One

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Thử Thách Chết Chóc (Phần 1)
8.0
/ 10

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Thử Thách Chết Chóc (Phần 1)

Mission Impossible Dead Reckoning Part One

Quốc Gia:

Mỹ

Thể Loại:

Hành Động | Tâm Lý

Năm SX:

2023

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Ngày 23/5, một phiên bản trailer Mission: Impossible Dead Reckoning Part One, phần mới nhất của thương hiệu bom tấn Nhiệm vụ bất khả thi, đã bị rò rỉ. Dù đoạn phim đã nhanh chóng bị gỡ bỏ vì vi phạm bản quyền, hãng Paramount Pictures vẫn quyết định tung phiên bản trailer chính thức của Mission: Impossible 7 ngay ngày 24/5.

Trailer Mission: Impossible Dead Reckoning Part One được tung lên Internet sớm so với thời điểm phim chính thức ra rạp 14/7/2023 hơn một năm, và trùng với giai đoạn bộ phim Top Gun: Maverick công chiếu tại châu Âu trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 75. Cả hai bộ phim đều có Tom Cruise góp mặt trong vai trò nam chính và do Paramount Pictures phát hành.

Đoạn giới thiệu dài gần 2 phút của Dead Reckoning Part One mở đầu bằng việc giới thiệu với khán giả những bối cảnh chính mà cuộc phiêu lưu của chàng điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise) sắp diễn ra. Tiếp đến, màn hình chuyển đen cùng lời thoại của nhân vật Eugene Kittridge (Henry Czerny).

“Những ngày chiến đấu vì cái gọi là đại nghĩa của anh đã hết rồi. Đây là cơ hội để chúng ta kiểm soát sự thật. Khái niệm đúng sai của mọi người trong hàng thế kỷ tới. Anh đang chiến đấu để bảo vệ một lý tưởng không tồn tại. Chưa từng tồn tại. Anh phải chọn phe”, Kittridge nói với Ethan.

media widget
Bình luận phim