Anh Cũng Có Ngày Này

My Boss (2024)

Anh Cũng Có Ngày Này
8.0
/ 10

Anh Cũng Có Ngày Này

My Boss (2024)

Đạo diễn:

Trần Minh Chương

Thời lượng:

45 phút/tập

Số tập:

40

Năm sản xuất:

2024

Quốc gia:

Trung Quốc

Thể loại:

Tình Cảm | Hài Hước | Chuyển Thể

Diễn viên:

Trần Tinh Húc | Chương Nhược Nam

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

 Nội dung phim xoay quanh chuyện tình của hai luật sư có quan điểm hành nghề hoàn toàn trái ngược nhau là Thành Dao (Chương Nhược Nam) và Tiền Hằng (Trần Tinh Húc). Trong đó, Thành Dao là một cô sinh viên xinh đẹp, thuần khiết mới ra trường với bao ước mơ và hoài bão. Còn Tiền Hằng là người đứng đầu của một công ty luật sư nổi tiếng, đang bị mắc chứng bệnh mất ngủ.

Sau khi ra trường, Thành Dao đã đầu quân vào công ty luật của Tiền Hằng. Trong công việc, quan điểm về cách xử lý vấn đề của Thành Dao và Tiền Hằng có sự trái ngược. Thành Dao là một cô gái có trái tim ấm áp, thường để chuyện tình cảm xen lẫn vào công việc khi luôn quan tâm đến những câu chuyện xoay quanh thân chủ của mình.

Ngược lại, Tiền Hằng lại không quan tâm đến vấn đề tình nghĩa khi làm việc mà anh luôn giải quyết mọi chuyện theo đúng nguyên tắc với thái độ cứng rắn. Điều này đã khiến cho các cuộc xung đột và tranh cãi liên tục xảy ra giữa hai người.

Bên cạnh đó, Thành Dao và Tiền Hằng còn có nhiều sự trái ngược về quan điểm sống và thói quen sinh hoạt. Nhưng trải qua nhiều biến cố thì hai người đã hiểu nhau hơn, Thành Dao giúp Tiền Hằng chữa khỏi chứng mất ngủ và cùng nhau dệt nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Khi xem phim, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những phân cảnh đẹp cùng những tình tiết hấp dẫn và hài hước.

Bình luận phim